Sức khoẻ đời sống

Bệnh zona thần kinh chính là bệnh đáng ngại với nhiều người. Ai từng bị zona rồi mới thấy, nó lan nhanh, nếu bạn không chữa tốt, tới lần sau, ngay lúc bệnh tái, vùng bệnh đã khá lớn

Nấm da đầu do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong số đó có sự thay đổi nội tiết khi bạn bước sang tuổi dậy thì hay trong giai đoạn tiền mãn kinh.

Đau bụng xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau có thể là đau do đói hay vì bệnh nào đó. Vậy nên chúng ta hãy xem cách phân biệt các cơn đau bụng để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Rụng tóc là điều liên quan tới sức khỏe, vì nhiều khi điều làm làm tóc rụng chúng nằm ở bệnh phía trong. Vậy những nguyên nhân nào khiến tóc rụng?

Với xã hội hiện giờ thì việc bé được ăn đầy đủ, bé lớn nhanh hơn nhiều. Tuy thế vẫn khó tránh được có bé suy dinh dưỡng. Vậy cần làm gì khi trẻ bị suy dinh dưỡng

Tiền mãn kinh là khoảng mà tất cả phụ nữ đều trải qua, chúng báo hiệu kết thúc kinh nguyệt. Dù là khoảng bình thường, tuy vậy chúng mang đến nhiều điểm khá tiêu cưc khiến người bệnh không chỉ hại sức lực còn tâm lý, hàng loạt...

Tình trạng xơ gan đang là bệnh rất phổ biến do cuộc sống hiện nay. Các lý do khiến gan bị xơ luôn xuất hiện thường trực trong cuộc sống. Vậy có những cách phòng tránh bệnh nào ?

Bệnh tim là một trong những căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người. Vậy ngoài lý do bẩm sinh thì còn những nguyên nhân nào gây nên bệnh?

Bệnh sởi – bệnh được gọi tên khá nhiều mỗi khi chuyển mùa – đặc biệt mùa xuân. Đặc biệt ở trẻ em bố mẹ cần có kiến thức để chăm sóc trẻ thật tốt.

Nhằm giúp ngăn, cũng là cách để kết hợp việc trị được bệnh máu nhiễm mỡ, đúng hơn thì bạn cần có chế độ ăn ổn định để cải thiện được bệnh này.