Mẹ và bé

Với xã hội hiện giờ thì việc bé được ăn đầy đủ, bé lớn nhanh hơn nhiều. Tuy thế vẫn khó tránh được có bé suy dinh dưỡng. Vậy cần làm gì khi trẻ bị suy dinh dưỡng

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị mắc bệnh ngứa da đầu, có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh này và cách khắc phục ở trẻ nhỏ cũng có nhiều điểm khác với người lớn.

Sốt xuất huyết đang là bệnh dịch rất nóng hiện nay. Không chỉ xuất hiện ở người lớn mà rất nhiều trẻ em cũng đã bị. Cần làm gì khi trẻ bị sốt xuất huyết?

Sốt là hiện tượng phổ biến ở trẻ nhỏ. Bố mẹ cần nắm rõ kiến thức để chăm sóc trẻ tốt trong những ngày này tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Vào thời gian chuyển mà là điều kiện thuận lợi nhất để bệnh thủy đậu phát triển. Khi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu dưới đây có thể bạn đã mắc phải bệnh.

Bệnh sốt virut được hình thành bởi loại virut chúng kí sinh ở nhiều phần trên cơ thể, có thể ở hệ hô hấp, tiêu hóa. Cần chăm sóc đúng cách khi mắc bệnh.

Khi giao mùa thời tiết thay đổi, trẻ nhỏ là những đối tượng rất dễ gặp bệnh về đường hô hấp đặc biệt là viêm phổi, bố mẹ cần nắm rõ các dấu hiệu của bệnh.

Với trẻ nhỏ khi mắc bệnh ngứa da đầu sẽ kèm theo các triệu chứng khác. Bố mẹ nên chọn những cách chữa bệnh từ thiên nhiên để tốt cho trẻ nhỏ.