Tuyệt chiêu đơn giản với bệnh rụng tóc

Có lẽ bạn đang cảm thấy áp lực vì mắc bệnh rụng tóc?

Cuộc sống bận bề, công việc nhiều lo toan cuộc sống cộng thêm rụng tóc làm cho bạn stress nặng hơn, bệnh cũng được đà nặng hơn dường như mọi thứ đang trở thành bế tắc vậy.

Đừng quá lo, mọi việc điều được giải quyết nếu bạn có đủ sự kiên trì và quyết tâm. Ngay đây là vài bí quyết vừa nhanh và dễ làm, chúng giúp bạn giải quyết được bệnh rụng tóc nhanh, gọn nhất có thể.

ban-cam-thay-ap-luc-vi-chua-tim-ra-cach-chua-rung-toc

Bạn cảm thấy lo lắng và áp lực vì không tìm ra cách chữa rụng tóc hiệu quả

Bí quyết chữa bệnh rụng tóc đơn giản.

-Tỏi:

Bạn hãy lấy cho mình vài nhánh tỏi sau đó mang đi giã cho nát rồi dùng nó chà lên da đầu. Khi đã chà đều thì kết hợp massage tầm 30 phút sau thì gội đầu thật sạch với nước thường.

Trong tuần bạn hãy làm như thế tầm 3-4 lần, đảm bảo nếu bạn kiên nhẫn làm như thế trong tầm 3 tháng bạn thấy không chỉ bệnh rụng tóc được chấm dứt mà tóc sẽ ngày dày hơn, đẹp hơn và mượt hơn rất nhiều.

-Lô hội:

Cắt vài thanh nha đam sau đó lấy thìa gạt hết phần thịt của chúng vào một chiếc bát, khi đã thấy lượng thịt đó đủ thì mang đi xoa , massage da đầu thật nhẹ 20-25 phút. Với những ai đó bệnh rụng tóc nặng, nghiêm trọng hơn thì nên massage lâu hơn, tầm 35 – 45 phút rồi mới đi gội sạch. Bởi massage dài như vậy mới đủ cho các chất có trong nha đam được thấm sâu và đủ hơn vào tóc, da đầu.

Mỗi tuần bạn nên tiến hành như vậy tầm 3 lần, chỉ cần chăm làm như thế thì sau 1 -2 tháng đảm bảo bạn sẽ bất ngờ vì lượng tóc rụng trên đầu của bạn được giảm đi đáng kể.

-Hành tây:

Trộn tầm 2/3 nước cốt của hành tây cùng 2 thìa mật ong nguyên. Mang hỗn hợp đó thoa lên đầu kết hợp massage nhẹ tầm 15 phút. Riêng cách trên bạn có thể làm mỗi ngày thì hiệu quả chúng mang tới sẽ cao hơn , đương nhiên tóc được giảm gãy rụng đi cũng khá tốt.

-Rau dền:

tham-nuoc-ep-rau-den-chua-rung-toc

Thấm nước ép rau dền chữa rụng tóc hiệu quả

Hãy chọn cho mình bó rau dền non, tươi nhất, nhặt thật sạch sau mang ép nước thấm lên da đầu, khi đã thấm được toàn bộ da đầu tóc thì đợi tầm 2-3 phút bạn hãy kết hợp thực hiện với việc massage  nhẹ cứ như vậy tầm 10 phút thì bạn đi gội đầu cho sạch với nước lã.

Mỗi tuần bạn hãy kiên trì làm vậy tầm 2-3 lần, và kiên nhẫn sau một tháng thôi bạn sẽ thấy ngay được những thay đổi bất ngờ từ mái tóc của mình ngay tức khắc.

-Bia:

Khá nổi tiếng là một dạng nước giải khát đa năng, không những xóa tan được cơn khát, cái nóng bức mùa hè. Bia còn được biết đến với công dụng làm đẹp và hiện tại là nguyên liệu chữa bệnh rụng tóc.

Khi mang mật ong trộn cùng với bia hay rượu táo thì đều cho những tác dụng cao. Bạn trộn bia với một trong hai nguyên liệu trên, khi đã trộn thì mang đi thoa lên tóc, cùng với massage để cho các dưỡng chất có trong các nguyên liệu được thấm nhanh hơn tới tóc, da đầu để ngăn cản được bệnh rụng tóc nhanh hơn.

Mặt khác, chúng còn giúp cho tóc không gãy rụng, việc dùng cách này còn giúp ai tóc mỏng, yếu sớm đạt mái tóc dày lại khỏe.

Ở bất kỳ cách nào trong các cách trên đều có công dụng tuyệt nên cho dù bạn chọn cách nào đi nữa cũng chả lo chúng không có đạt kết quả. Bạn hãy bắt tay chọn và thực hiện xem, đảm bảo chúng sẽ cho bạn thấy điều bất ngờ với bệnh rụng tóc của bạn và nếu bạn thấy chúng hay và hiệu quả thì hãy chia sẻ chúng đến với các bạn bạn nhé. Chúc bạn sớm đạt thành công với một mái tóc đẹp.

Bình luận