Xóa tan bệnh rụng tóc đơn giản nhờ trứng gà

Bạn có biết không, ủ tóc cùng với nhiều chất lấy trong tự nhiên cũng thuộc một cách nhằm khắc phục bệnh rụng tóc không? Chắn nhiều người vẫn còn nghi ngờ điều này. Nhưng hãy xem các cách ủ tóc từ trứng gà cập nhật ngay trong bài viết, đảm bảo bạn sẽ hiểu và nhận ra những điều tưởng chừng như không thể nhưng lại có thể.

1.Ủ tóc từ trứng gà ngăn bệnh rụng tóc, giảm chẻ ngọn , xơ.

-Cách số 1: Chỉ với trứng gà.

+ Chuẩn bị: 2 quả trứng gà.

u-toc-tu-trung-ga-ngan-rung-toc

Ủ tóc từ trứng gà ngăn bệnh rụng tóc

+ Cách làm: Đánh hai quả trứng gà vào bát tô nhỏ, đánh cho thật đều.

+ Cách dùng: Trước lúc cho sản phẩm được làm sẵn ở trên bạn hãy gội đầu thật sạch cùng dầu gội như thường, lấy khăn lau cho bớt nước đọng ở tóc da đầu. Bước tiếp theo chỉ việc lấy chất trên thoa đều lên tóc, da đầu kết hợp cùng massage trong vòng 20 phút. Bước cuối cùng tráng lại thật sạch tóc, da đầu với nước.

 

-Cách số 2: trứng gà, chanh.

+ Chuẩn bị: 2 quả trứng gà, 1 quả chanh tươi.

+ Cách làm: Đập lấy toàn bộ lòng trắng trứng, cho vô một chiếc tô nhỏ tiếp theo vắt tầm 2/3 quả chanh vào tô đó, đảo cho đều.

+ Cách dùng: Gội đầu thật sạch, lấy chiếc khăn lau chùi tóc hong khô, chúng còn hơi ướt ướt thì hãy bôi toàn bộ chất trên lên đều tóc, da đầu. Lấy khăn quấn cho gọn tóc vào rồi đợi tầm 35 phút bạn hãy gội thật sạch lại với nước là được. Mỗi tuần chỉ cần làm 3 lần như vậy thôi, đảm bảo kiên trì thực hiện vòng 2 tháng bạn sẽ ngạc nhiên với những gì đang thay đổi mỗi ngày trên mái tóc bạn, bệnh rụng tóc đã tự tan biến đi từ lúc nào không hay.

2.Dưỡng tóc từ trứng gà, cách giúp chữa bệnh rụng tóc tốt.

Giúp tóc bớt rụng, xẻ ngọn, xơ, trứng gà còn giống như dưỡng chất nhằm giúp thêm chất để mái tóc ổn định góp phần tạo dựng một mái tóc luôn khỏe mạnh mềm mượt hơn.

u-toc-bang-trung-ga-ngan-rung-toc

Ủ tóc từ trứng gà ngăn rụng tóc

-Cách số 1: Trứng gà, nước.

+ Chuẩn bị: 2 quả trứng gà, ¼ bát nước.

+ Cách làm: Bạn hãy đập trứng gà vào cái tô nhỏ, thêm 3 thìa nước nhỏ cùng đảo cho thật đều tạo thành dung dịch hơi sánh sệt.

+ Cách dùng: Khá giống với cách ở trên, gội đầu sạch như mỗi ngày, chờ tóc bớt ướt thì lấy dung dịch sánh sệt đó bôi đều tóc, da đầu. Bước tiếp theo quấn gọn tóc trên đầu đợi tầm 15 phút thì hãy mang xả cho sạch cùng nước. Giúp cho tóc được mềm, mượt hơn bạn gội thêm lần nữa cùng chanh cũng được. Với cách này bạn gội tuần 4 lần kết quả mang tới mới có ý nghĩa.

 

-Cách số 2: Ủ tóc chỉ với trứng gà không.

+Chuẩn bị: 2 quả trứng gà, 1 chiếc khăn khô, mũ tắm ủ tóc.

+ Cách làm: Đánh trứng vào một chiếc tô nhỏ, đổ vào chút nước đánh cho thật nhuyễn.

+ Cách gội: Gội đầu dầu gội như ngày để xóa bỏ các bụi bẩn chất nhờn bám ở tóc, da đầu. Lấy khăn lau cho bớt nước,  tóc còn hơi ướt ướt bạn hãy thoa đều chất đã làm sẵn ở trên lên toàn bộ tóc, da đầu. Thoa xong lấy mũ tắm ủ tóc đợi trong tầm 30 phút mang đi xả thật sạch với nước. Hàng tuần bạn hãy thực hiện công thức này tầm 3 lần đảm bảo việc chữa bệnh rụng tóc được hiểu nghiệm.

Quả là điều khá khó tin đúng không? Nhưng thực sự chúng lại chẳng khó tin tí nào khi bạn kiên trì chọn và làm một trong các công thức trên với trứng gà, không những xóa bỏ được bệnh rụng tóc nhanh chóng còn giúp nuôi dưỡng, chăm tóc được hiệu nghiệm nhất. Đảm bảo một mái tóc dày, đẹp, khỏe, mượt sẽ chẳng còn điều gì đó quá xa vời với bạn nữa.

Bình luận